Hỗ trợ trực tuyến

Ls. Nguyễn Văn Việt

Ls. Doanh nghiệp

Ls. Nguyễn Văn Việt skype logo

Download Văn bản

download van ban phap luat

Sơ đồ đường đi

 dia chi Công ty Luật VIKO & Cộng sự

Đăng nhậpThống kê truy cập VIKO

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay167
mod_vvisit_counterHôm qua485
mod_vvisit_counterTuần này2235
mod_vvisit_counterTuần trước3753
mod_vvisit_counterTháng này9667
mod_vvisit_counterTháng trước12458
mod_vvisit_counterTổng cộng2451323
Visitors Counter

Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/vkolawcom/public_html/plugins/content/extranews.php on line 142
Tư vấn Sở hữu trí tuệ

Có thể nói, thương hiệu là tất cả sự cảm nhận của người tiêu dùng hay khách hàng mục tiêu về một sản phẩm hay doanh nghiệp. Đối với khách hàng, thương hiệu đại diện cho một sự cuốn hút, tổng thể giá trị hay những thuộc tính giúp cho người tiêu dùng nhận thức và phân biệt đối với sản phẩm khác. Như vậy, một thương hiệu sẽ lớn hơn một sản phẩm rất nhiều. Sản phẩm chỉ có thể trở thành thương hiệu khi nó là biểu tượng của các yếu tố hữu hình, vô hình và tâm lý của sản phẩm và doanh nghiệp. Nói cách khác, thương hiệu chỉ tồn tại khi và chỉ khi được người tiêu dùng xác nhận.

alt

Để đảm bảo được sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của Doanh nghiệp độc quyền trên thị trường không bị các tổ chức, cá nhân khác vi phạm, Công ty Luật VIKO & Cộng sự sẽ cung cấp Dịch vụ tư vấn về Sở hữu trí tuệ, bao gồm:

-       Tra cứu, tư vấn về khả năng bảo hộ đối với sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu hàng hóa, tên gọi xuất xứ hàng hóa.

-       Soạn thảo, lập hồ sơ yêu cầu bảo hộ đối với sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu hàng hóa, tên gọi xuất xứ hàng hóa; quyền tác giả và các quyền liên quan.

-       Tiến hành thủ tục sửa đổi, duy trì, gia hạn hiệu lực Văn bằng bảo hộ.

-       Phát triển thương hiệu: Ðặt tên & Thiết kế thương hiệu; Tư vấn xây dựng bản sắc thương hiệu; Theo dõi và đánh giá thương hiệu; Nghiên cứu thị trường về phát triển thương hiệu.

-       Tư vấn hỗ trợ khách hàng trong việc đàm phán, soạn thảo, đăng ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sở hữu, chuyển giao quyền sử dụng đối tượng sở hữu công nghiệp và quyền tác giả.

-       Thực hiện thủ tục khiếu nại việc từ chối, hủy bỏ liên quan đến đơn yêu cầu bảo hộ và Văn bằng bảo hộ.

-       Tư vấn trong việc khai thác quyền sở hữu công nghiệp và quyền tác giả.

-       Tiến hành các hoạt động điều tra, ngăn chặn và yêu cầu các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý đối với các hành vi xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp và quyền tác giả.

 


Liên hệ: PHÒNG TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ – CÔNG TY LUẬT VIKO & CỘNG SỰ

 

Địa chỉ: Số 89 Phố Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình - Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3538 1438  – Máy lẻ: 103     *     Fax: (04) 3564 1474           

Đường dây nóng: 0902.16 55 66

Email:   Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.      *     Website: www.luatviko.com    -   www.vkolaw.com