Hỗ trợ trực tuyến

Ls. Nguyễn Văn Việt

Ls. Doanh nghiệp

Ls. Nguyễn Văn Việt skype logo

Download Văn bản

download van ban phap luat

Sơ đồ đường đi

 dia chi Công ty Luật VIKO & Cộng sự

Đăng nhậpThống kê truy cập VIKO

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay607
mod_vvisit_counterHôm qua762
mod_vvisit_counterTuần này4668
mod_vvisit_counterTuần trước1884
mod_vvisit_counterTháng này15732
mod_vvisit_counterTháng trước21479
mod_vvisit_counterTổng cộng2389497
Visitors Counter

Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/vkolawcom/public_html/plugins/content/extranews.php on line 142
Văn phòng luật sư/ Công ty luật VIKO & Cộng sự tại Hà Nội

alt

Xin chào Quý khách đã đến với Công ty luật VIKO & Cộng s!

Lời đầu tiên Công ty luật VIKO & Cộng sự xin trân trọng gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ quan tâm tới dịch vụ pháp lý của Công ty chúng tôi. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng là:

“Quyền lợi của khách hàng là lợi ích của chúng tôi”

Công ty luật VIKO & Cộng sự - Địa chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý, nơi hội tụ của các luật sư, các chuyên gia tư vấn có trình độ cao, năng động và sáng tạo, có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, sở hữu trí tuệ và tư vấn pháp luật doanh nghiệp cho các khách hàng trong nước và khách hàng là những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Mục tiêu và tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra những thay đổi tích cực trong hoạt động quản lý, đầu tư kinh doanh của các doanh nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và phát triển vị thế cạnh tranh, cung cấp cho các doanh nghiệp các dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện, các giải pháp thông minh, sáng tạo và đa dạng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy, Công ty luật VIKO & Cộng sự luôn hoạt động trên tinh thần quyền lợi của khách hàng là lợi ích của chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất có thể để đạt được mục tiêu hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả, đúng pháp luật và tiết kiệm chi phí.

Công ty luật VIKO & Cộng sự đang phát triển thành công trong việc áp dụng các kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp đáp ứng các nhu cầu quản lý và kinh doanh tại Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi đang tiếp tục mở rộng sự hợp tác với các chuyên gia tư vấn cao cấp, có kinh nghiệm trong các ngành và lĩnh vực khác nhau nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Hy vọng Công ty luật VIKO & Cộng sự sẽ trở thành địa chỉ quen thuộc, đáng tin cậy và là người bạn đồng hành trên con đường phát triển của Quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

ô

áp